BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Up website lên host bằng phần mềm Cute FTP và link download

Up website lên host bằng phần mềm Cute FTP

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ up host từ client. Một trong số phần mềm up host mà mình rất thích là Cute FTP. Đây là một chương trình FTP giúp bạn upload và download tập tin sang và từ giao thức, máy chủ FTP của bạn. Chương trình này sẽ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin và điều hướng giữa các thư mục, trang web và máy tính của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc.

Phần mềm FTP là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế weblập trình web nhất là các webmaster. Hiện nay có rất nhiều công cụ FTP miễn phí cũng có mà thương mại cũng có. Nhưng nếu phần mềm nào đó vừa miễn phí lại vừa nhanh, gọn nhẹ thì đó chính là Cute FTP. (Cái tên Cute cũng đủ hot rồi :v )

Tất cả các hosting, từ miễn phí cho đến thu phí đều hỗ trợ tính năng tải dữ liệu từ máy tính lên hosting thông qua các trình FTP Upload. Cute FTP được xem như một đại diện tiêu biểu về sự đơn giản nhưng rất hiệu quả trong lĩnh vực này. Đặc biệt hơn là Cute FTP được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng đơn giản, ít gặp lỗi như FileZilla và 1 thế mạnh nữa là không cần cài đặt. Download file portable tại đây: Cute FTP hoangthongit.com.rar

Hướng dẫn sử dụng phần mềm up host Cute FTP:

Click vào file cutefptpro.exe để khởi động phần mềm.

quản trị mạng, thiết kế website

Để tạo 1 phiên kết nối tới host, click vào File chọn New sau đó chọn FTP Site hoặc nhấn phím tắt Ctrl + N

hướng dẫn up host

Điền các thông tin về host như label ( tùy đặt), địa chỉ IP của host, user name và password của tài khoản FTP. Thông thường tài khoản này cũng là tài khoản đăng nhập vào host. Sau khi điền đầy đủ thông tin, click connect để bắt đầu kết nối.

Phần mềm up host tốt nhất

Để tạo kết nối khi bị disconect có thể click vào biểu tượng đánh dấu số 1. Ngắt kết nối click vào biểu tượng đánh số 2. Để tải file từ host về máy trước tiên chọn file cần down load trên host sau đó click vào biểu tượng đánh số 3, chọn nơi lưu file ở tab local drivers. Để up file hoặc folder, chọn file và folder bên tab Local drivers sau đó click vào biểu tưởng đánh dấu số 4.

Phần mềm up host ít gây lỗi

Cute FTP còn rất nhiều chức năng khác, các bạn tự khám phá tiếp nhé.

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>