BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Những bóng hồng xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội (P1)

Những bóng hồng xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội

Vừa học giỏi, lại xinh xắn, dễ thương và tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa trong trường, Nguyễn Hoàng Phương, Lê Thị Phương Thảo và Vương Bích Ngọc là gương mặt đại diện cho những nữ sinh năng động và toàn diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic  Hà Nội. 

Lê Thị Phương Thảo – Sinh viên lớp PB08205 – KT, ngành Kế toán doanh nghiệp

Lê Thị Phương Thảo – Nữ sinh của lớp PB08205 – KT, Ngành Kế toán doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Ngày sinh: 22-11-1993

Cung sinh: Thiên Yết

Sở thích: Đọc sách, xem phim, đi shopping, cafe cùng bạn bè.

Những thành tích đã đạt được:

  • Danh hiệu sinh viên xuất sắc kỳ HK Summer 2012, HK Spring 2013, HK Summer 2013, và HK Fall 2013.
  • Sinh viên nhất môn Quản trị văn phòng, Chiến lược và kế hoạch kinh doanh HK Fall 2013

Là nữ sinh nổi bật và xinh xắn của lớp PB08205-KT, Lê Thị Phương Thảo còn khiến bạn bè thầm khâm phục vì thành tích học tập đáng nể của mình với bốn học kỳ liên tiếp giữ vững danh hiệu sinh viên xuất sắc.

Qua gần 5 học kỳ gắn bó với FPT Polytechnic Hà Nội, Thảo đã dần nắm được phong cách giảng dạy và học tập tại trường. Thảo tâm sự: “Mình thấy FPT Polytechnic là một môi trường học tập rất tốt cho sinh viên. Không giống những trường cao đẳng, đại học khác là học lý thuyết nhiều, FPT Polytechnic tạo điều kiện cho sinh viên tự học, tự tìm hiểu và cũng như được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên trong công việc sau này. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt, giảng viên gần gũi, nhiệt tình với sinh viên.”

Nguyễn Hoàng Phương – Lớp PB08302-MA, ngành Marketing và Bán hàng

Nguyễn Hoàng Phương – Lớp PB08302-MA, chuyên ngành Marketing và Bán hàng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Nguyễn Hoàng Phương – nữ sinh duyên dáng của Lớp PB08302-MA, chuyên ngành Marketing và Bán hàng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Sinh ngày: 15/9/1994

Cung sinh: Xử nữ

Sở thích: Kinh doanh

Sở trường:Hát và kinh doanh

Câu nói yêu thích: Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

Những thành tích đã đạt được:

  • Từng đạt giải nhất cuộc thì “Marketing contest” và tham gia Vòng chung kết chương trình “Rung chuông vàng Poly” . Sinh viên xuất sắc học kỳ (HK) Summer 2013 và Fall 2013.
  • Sinh viên nhất môn Phân tích hoạt động kinh doanh HK Fall 2013.

Là sinh viên năng động vừa quản lý hai cửa hàng của người bác, lại làm công việc tutor online ở trường, Nguyễn Hoàng Phương, sinh viên khóa 8.3 ngành Marketing và Bán hàng, FPT Polytechnic Hà Nội vẫn giữ vững bảng thành tích học tập thật xuất sắc.

Ban đầu khi nhập học tại FPT Polytechnic Hà Nội, Hoàng Phương đăng ký học tại ngành kế toán. Nhưng rồi bạn nhận ra cái duyên và sự đam mê của mình lại hướng tới việc kinh doanh, nên Phương đã quyết định chuyển ngành sang Marketing & Bán hàng. Và quyết định đó được khẳng định là đúng đắn với bảng thành tích học tập nhiều môn có điểm trung bình từ 8 trở lên của Phương.

Đội thi của Nguyễn Hoàng Phương giành Giải nhất tại “Marketing Contest”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Đội thi của Nguyễn Hoàng Phương và bạn bè giành Giải nhất tại “Marketing Contest”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Chia sẻ về bí quyết của mình, Phương tâm sự: “Theo mình nghĩ thì đối với sinh viên ngành bên kinh doanh thì trước khi tới lớp nên đọc bài trước và khi tới lớp thầy cô sẽ giảng lại coi như mình lại thêm một lần nữa hiểu hơn về vấn đề bài học. Và việc thực hành những kiến thức bên ngoài khá là quan trọng vì nó bổ trợ những kiến thức thực tế khá tốt nên theo mình nghĩ cũng có thể đi làm thêm để lấy thêm kinh nghiệm sau khi ra trường”.

Hoàng Phương cùng các bạn bè thực hiện dự án cho môn học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Hoàng Phương cùng các bạn bè thực hiện dự án cho môn học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Vừa đi học, vừa đi làm khiến lịch sinh hoạt của cô gái năng động này luôn bận rộn. Tuy nhiên, điều đó làm Phương tiếc nuối là mặc dù tự thấy hoạt động của CLB trong trường rất thú vị và bổ ích nhưng vì có ít thời gian nên Phương không thể tham gia các CLB của trường.

Vương Bích Ngọc, lớp PB08101-KT, ngành Kế toán doanh nghiệp

Vương Bích Ngọc - Nữ sinh của lớp PB08101-KT, Ngành Kế toán doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Vương Bích Ngọc, lớp PB08101-KT, ngành Kế toán doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Ngày sinh: 24/02/1993

Cung sinh: Song Ngư.

Sở thích: Nghiên cứ về 12 chòm sao.

Sở trường:  Thiên về vấn đề tâm lý

Những thành tích đã đạt được:

  • Sinh viên xuất sắc HK Spring 2013, Summer 2013, Fall 2013.
  • Sinh viên nhất môn Phân tích hoạt động doanh nghiệp HK Spring 2013.
  • Sinh viên nhất môn ACC204, MAN101 HK Summer 2013.

Câu nói yêu thích:

“The happiness of this life depends less on what befalls you than the way in which you take” it. Hạnh phúc trong cuộc đời không phụ thuộc nhiều vào điều xảy ra với bạn bằng cách mà bạn đón nhận nó.

Với điểm thi đại học khá cao, và đủ sức đỗ vào trường đại học khác, Vương Bích Ngọc vẫn lựa chọn theo học tại FPT Polytechnic Hà Nội vì phương pháp và môi trường đào tạo của trường. Cô gái bạn xinh xắn này là gương mặt thân quen trong mỗi kỳ Tôn vinh “Ong vàng Poly” của trường, cũng như là 1 tutor nhiệt tình trong đội ngũ tutor key của FPT Polytechnic Hà Nội, ngành Kế toán.

Vương Bích Ngọc là gương mặt quen thuộc trong mỗi lễ Tôn vinh Ong vàng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Vương Bích Ngọc là gương mặt nữ sinh quen thuộc trong mỗi lễ Tôn vinh “Ong vàng Poly” của FPT Polytechnic Hà Nội.

Niềm vui của Ngọc là mỗi lần mang giấy khen về khoe với cha mẹ kết quả đáng tự hào của bản thân sau một học kỳ. Chia sẻ về bí quyết của mình, Ngọc nói: “Thực ra theo quan điểm của mình, để đạt được thành tích tốt trong việc học, không nhất thiết là cứ phải ngày ngày đêm đêm học. Mình chỉ sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý. Bản thân mình  là người thích đi chơi, và tham gia các sự kiện nên mình thường học cật lực vào thời gian trên lớp và các buổi chiều”.

Bích Ngọc hiện còn đang là chủ của một quán ăn nhỏ online khá thành công với tên Page Ẩm thực Hà thành

Bích Ngọc trong một hoạt động tình nguyện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội và Diễn đàn Phong cách doanh nhân.

Cô bạn năng động này hiện còn đang là chủ của một quán ăn nhỏ online khá thành công với tên “Page Ẩm thực Hà thành”. “Mình nghĩ học trên sách vở cũng tốt, nhưng nếu tham gia nhiều hoạt động bên ngoài, thì tư duy cũng như cách suy nghĩ về cách học, cũng như cách làm bài cũng khác. Thực tế sẽ cho bạn những bài học đáng quý mà chưa chắc giáo trình nào chứa đựng”, Ngọc tâm sự.

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu về những bóng hồng chuyên ngành quản trị mạng và thiết kế website

Nguồn: FPT POLYTECHNIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>