BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Phát tán sex trên mạng, cựu sinh viên bị phạt 30 triệu

Vn-Star.Net Ngày 15/7, thanh tra Sở thông tin và truyền thông tỉnh Hậu Giang, cho biết vừa ra quyết định phạt hành chính Nguyễn Huy Thủy 30 triệu đồng về việc đưa thông tin có nội dung dâm ô đồi trụy.

Trang websit của Sở NN&PTNT tỉnh Hậu Giang, bị chèn các đường link có nội dung đồi truỵ.
Trang websit của Sở NN&PTNT tỉnh Hậu Giang, bị chèn các đường link có nội dung đồi truỵ.

Nguyễn Huy Thủy 20 tuổi, ngụ xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Thủy là sinh viên công nghệ thông tin nhưng bỏ học giữa chừng. Sau đó, Thủy hợp đồng với một công ty kinh doanh viễn thông có trụ sở tại Hà Nội, xây dựng các website và đưa topic lên Google. Tiền lương phụ thuộc vào lượng topic được đưa lên.

Bắt đầu từ năm 2012, Thủy sử dụng các phần mềm tự động để đăng bài, topic vào trong các diễn đàn mở, đăng ký thành viên đơn giản, không xác minh thông tin qua email, chủ yếu là các website có đuôi edu.vn và gov.vn.

Ngoài ra, Thủy còn xây dựng và quản lý trên 30 website chứa các nội dung đồi trụy rồi đưa đường link những “website đen” này lên các diễn đàn trên, trong đó có diễn đàn trong mục “Hỗ trợ kỹ thuật” của website Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang (sonongnghiep.haugiang.gov.vn). Ai truy cập diễn đàn, vào website của Thủy để tải phim, game, có tính phí, Thủy được công ty nơi làm việc trả thêm 75% phí đối với phim và 30- 50% đối với game.

Ngày 17 và 18/2, website của Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang bị chèn những đường link dẫn đến các website đồi trụy. Khi truy cập vào mục “Hỗ trợ kỹ thuật” thì xuất hiện diễn đàn giới thiệu các “website đen”. Trong diễn đàn này, các thành viên đã đăng hơn 7.000 đường link dẫn đến “website đen”.

Nguồn: Zing

2 comments

  1. Đề nghị Đồng Chí Hoàng Trung Thông không được phát tán văn hóa phẩm Đồ Trụy !!!!! :v

  2. Cảm ơn lời nhắc nhở của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>