BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Apple gửi thư cho người sử dụng khi truy cập iCloud thông qua Web

Sau sự kiện đánh cắp hình ảnh của người nổi tiếng tuần trước, Apple đã bắt đầu tăng cường bảo mật cho dịch vụ iCloud của mình.

Bây giờ Apple sẽ gửi người dùng iCloud một thư điện tử bất cứ khi nào người dùng (hoặc một người nào đó) đăng nhập vào iCloud.com thông qua một trình duyệt Web. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi người dùng đã đăng nhập vào tài khoản trước đây. Thư điện tử của Apple khuyên người dùng thay đổi mật khẩu Apple ID của họ nếu họ tin rằng người khác đã truy cập vào tài khoản của họ. (Là một công cụ bổ sung, giao diện web của iCloud cung cấp khả năng đăng xuất với mọi phiên làm việc trên trình duyệt trong Account Settings > Advanced.)

Tùy chọn thay đổi iCloud trên web (Nguồn: Macworld)

Trong thử nghiệm ngắn, thư điện tử đến sau mười phút sau đăng nhập, khoảng thời gian này có thể cho phép kẻ xâm phạm gây ra một số thiệt hại. Hiện nay giao diện web của iCloud không có tùy chọn để yêu cầu xác thực hai bước khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Apple sẽ gửi cho bạn một thư điện tử thông báo cho bạn khi một người nào đó đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn thông qua trang web (Nguồn: Macworld)

Nguồn: http://ciso.vn/ung-dung-nen-tang/toan-dam-may/apple-gui-thu-dien-tu-cho-nguoi-su-dung-khi-truy-cap-icloud-thong-qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>